Thông tin truyện

ai-dong-bao-boi-dong-chinh-nuong

Tác giả:

Thể loại: Xuyên Không

Số chương: 152

Nguồn : www.tangthuvien.vn

Tình trạng:

Ai Động Bảo Bối Dòng Chính Nương

Thể loại: Xuyên Không, Nữ cường, sủng, hài và 2 chữ S nha
Nhân vật: Thượng Quan Vãn Thanh + Hạ Hầu Mặc Viêm (a.k.a: Đàm Đài Văn Hạo)= bảo bối Tiểu Đồng Đồng, và những nhân vật còn lại…

” Chưa kết hôn đã sinh con, đồi phong bại tục, từ hôn”

Một tờ giấy từ hôn đưa đến trước mặt nàng, gương mặt yêu kiều xinh đẹp trong nháy mắt tươi cười hớn hở, hai tay dâng tín vật đính hôn:

” Cám ơn, tạm biệt, không tiễn”.

Không khí trong cả phòng chợt thay đổi trước vẻ mặt đầy kinh ngạc của các công tử đệ nhất thế gia tại Sở Kinh. Trong lúc ấy không có một ai chú ý đến tia sáng sắc bén xuất hiện trên gương mặt yêu kiều xinh đẹp đó.

‘ Mộ Dung Dịch, ngươi từ hôn ta không trách ngươi nhưng nếu như ngươi có tham gia trong việc lập bẫy hãm hại ta, ta sẽ hoàn trả lại gấp đôi, tuyệt đối làm cho ngươi phải kêu cha gọi mẹ’.

Lời của Editor:

Thân xác của chính chủ nhảy hồ bị die vì trúng mị dược quá mạnh thì chị xuyên một cái vèo vào (đã nghèo còn mắc cái eo. haiz), trong lúc đau đớn về thể xác (e hèm, có thể gọi vậy), thì chị lết cứ lết lết lết đi như vậy thì bỗng nhiên!!!

Chị gặp anh đang luyện công. Chẹp chẹp, buồn ngủ gặp giường King size
Sau đó chị nhào tới và đè anh ra mà…. , 100% là chị í đè anh í, sau khi chị dùng anh để giải mị dược xong thì quất ngựa tri phong, còn ở đó để anh băm chị làm cám cho heo ăn à.

Kết quả là 9 tháng 10 ngày sau 1 tiểu bảo bối đáng yêu, ranh ma, xảo quyệt như hồ ly ra đời và cùng chào đón mỗi ngày một niềm vui mới với chị

Bởi vì bé buồn chán mới chơi trò đi tìm cha. Tiểu bảo bối ác miệng lắm và đặc biệt gặp anh nào đẹp trai có tiền và đối xử tốt bé một chút thì bé đều đem về nhà xin phép mẹ cho người đó trở thành cha của bé.

Nữ 9 có khả năng nhìn thấy số phận của người khác theo giang hồ thường gọi là thầy bói ấy còn trong truyện gọi là phù thủy. Nữ 9 sạch, vì trúng mị dược nên trao anh lần đầu và chỉ có mình anh mà thôi.

Nam 9 có võ công cực cao, vì một vài nguyên nhân nên giả làm người khờ khạo, nhưng không ngu ngốc, cực gian xảo, ác độc, tàn nhẫn, mặt dày, vô sĩ và đặc biệt chung tình, sủng chị hết mức, lòi thêm cái tật thù dai hơn đĩa.

Cho nên khi biết chị là người đã cường anh vào 6 năm về trước thì anh bày mưu cưới chị về để tiện hành hạ chị (mình khinh thường hành động này), nhưng người khổ lại là anh.

Nam 9 cũng sạch luôn, vì anh bị chị đè làm giải dược khi là 1 đóa hoa mới chớm nở, cho nên anh bị khủng hoảng tinh thần ( Nói thẳng ra là anh bị chạm tự ái đàn ông). Cứ hễ gặp giống cái là muốn băm thây họ ra thôi, nên anh sạch thân 100% cho đến khi gặp lại chị thì biến thành ” cầm thú ” và chỉ cầm thú với một mình chị mà thôi.

Mọi người cứ đọc truyện hay đi rồi sẽ biết.

Từ khóa: , ,

5 Chương mới nhất Ai Động Bảo Bối Dòng Chính Nương

Danh sách chươngAi Động Bảo Bối Dòng Chính Nương