Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi-Chương 81


Trước Sau

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi


Chương 81: Qua Phòng Tôi Xem Sao?

An Sơ Hạ nhún vai: “Không sao đâu,bản tính hắn là như vậy ta không nên bận tâm nhiều,đi thôi.”

Mặc dù trong lòng vẫn có rất nhiều hoài nghi nhưng dù sao thì An Thần Thần Xuyên ấy cũng rất tốt với cô hơn nữa đó không phải lỗi của An Thần Xuyên hắn. Cô vội quay lại mỉm cười với hắn một cái,rất nhanh trong lòng lại trở lại bình thường như trước. Người nợ cô thật chỉ có một người duy nhất đó chính là người đàn ông đã bỏ mẹ con cô mà ra đi và cũng là người cô ngày nhỏ vẫn luôn gọi là “ba”.

An thần Xuyên gọi một chiếc xe đến rồi hai người bọn cô cùng đến An gia cũng vừa cùng lúc Hàn Thất Lục vừa mới đến.

“Tiểu Sơ Hạ,con dọa chết mẹ của con rồi!” Khương Viên Viên đã đổi cách xưng hô thành mẹ rồi,nhưng mục đích của chuyện này chính là để cảnh cáo cho An Dịch Sơn và Lăng Không Nhã biết “An sơ hạ này chính là của ta đó nha.”

“Thật có lỗi quá ,chú dì,ta chỉ là muốn ….”

“Còn đừng lo lắng lằm gì,ta còn không phải thừa biết cái tên An Dịch sơn ấy không thích con nhưng con yên tâm đi nhà chúng ta không ghét hắn là phước đức lớn của nhà hắn rồi.”Nói rồi Khương Viên Viên kéo An sơ Hạ vào bàn ăn hỏi:”Con đói bụng chưa? Con muốn ăn món gì?”

An Dịch Sơn và Lăng Không Nhã vì đã quen với cách ăn nói ấy của Hàn phu nhân nên không lấy làm lạ.

Lăng Không Nhã mỉm cười với An sơ hạ, rồi đem cho cô một đĩa gà rán đi tới trước mặt cô nói:”Sơ Hạ này con về nói với mẹ của con là mẹ của con thật tốt. Còn đây là KFC ta dặn đầu bếp làm riêng cho con,mau ăn thử đi ngon lắm đó.”

Thứ hai 0:24.

Những miếng gà này quả thật rất ngon,đứng ở xa vẫn còn có thể thèm thuồng thế nhưng An Sơ Hạ lại chẳng muốn ăn. Kể cả có đem hết hình ảnh đáng ghét của bà ta trong đầu An Sơ Hạ đi thì cô cũng không thể thích được.

Nhưng cô cũng biết phép tắc trên dưới vì vậy mà cô cũng miễn cưỡng cầm đũa gắp một miếng . Lăng Không Nhã mong chờ nhìn cô cắn một miếng.

“Con thấy sao?”Lăng Không Nhã mỉm cười hỏi cô.

Cô miễn cưỡng mỉm cười trả lời :”Rất ngon dì ạ.”

Lăng Không Nhã mỉm cười đắc ý nói:” Ta nói mà! Thần Xuyên nhà ta cũng rất thích ăn KFC. Bởi vì thường xuyên làm nên tay nghề của đầu bếp này rất tốt. Ai ăn cũng đều khen ngon hết.

Khương Viên Viên liếc mắt nhìn vẻ mặt không vui cho lắm:” cái này cũng đâu phải là do bà làm. Vậy mà cứ như là mình giỏi lắm vậy.”

Lăng Không Nhã bất giác khẽ nhếch miệng cười rồi im lặng trở lại chỗ của mình không nói gì thêm. Nghe nói An Dịch Sơn và Hàn Lục Hải lần này là nói chuyện hợp tác làm ăn. Lúc mọi người đều ăn xong hai người bọn họ từ trên tầng đi xuống cười cười nói nói rất thân thiết .

Hai người họ mà hợp tác với nhau thì thật sự rất cần sự hòa hợp của hai bà vợ đó a.

“Bà Trần! Mang bình rượu đỏ lên đây.”An Dịch Sơn Lớn giọng gọi người làm. Rồi cùng Hàn Lục Hải ngồi ăn cơm bàn chuyện.

Ăn cơm xong Hàn Thất Lục thực không biết là đã đi đâu. Chắc là đi đâu đó trong hậu hoa viên của An gia thôi. Còn Khương Viên Viên cùng Lăng Không Nhã thì kéo nhau vào trong bếp so tài nấu nướng. Thực ra thì bà nấu cũng không ổn lắm đâu a!

Đôi lúc liếc qua nhìn An Dịch Sơn.

Liếc qua nhìn An Dịch Sơn cô nhận ra ông không vẫn không thay đổi. Cách nói chuyện vẫn luôn dùng tay phải đưa ra. Chỉ là mái tóc đen ấy bây giờ cũng đã xuất hiện những đốm bạc.

“Sơ Hạ,muốn vào phòng tôi không? Tôi có đề bài không hiểu có thể giúp tôi chứ?” An thần Xuyên ấy lấy hết dũng khí để nói điều này với An Sơ Hạ.

“Được” Cô ngẩng đầu mỉm cười nói.

Cũng vừa đúng lúc cô đang định hỏi xem trong thư hắn viết cái gì.

P/s: Bây giờ có rất nhiều bạn nói rằng chúng tớ dịch chậm này nọ, nhưng các bạn ơi, chúng tớ toàn dân 11, 12 cứ rảnh là lao vào máy tính, chúng tớ dịch trực tiếp từ khó thì mới dùng QT tra lại một tí nên muốn dịch xong một chương cũng phải mấy cả hơn 2, 3 tiếng. Nếu các bạn thích chương ra nhanh thì có thể ib tớ giúp tớ một chút. 1 bạn một chương vậy cứ nhân số bạn lên là sẽ có nhiều chương. Các bạn không cần biết tiếng Trung chỉ cần có thể hiểu QT. Với lại má Cẩm Hạ Mạc càng viết càng sâu xa. Văn phong của má làm chúng tớ bám không sát được. Ví dụ như Kuni tớ đây, dịch mà văn phong nó bay tận nơi nào luôn đấy! Các bạn đừng tag người này người nọ vào cmt fic nữa như vậy chúng tớ rất buồn, với cả như vậy chúng tớ cảm giác như công sức của chúng tớ như muối bỏ biển vây! Hãy là người đọc thông minh các bạn nhé!

#KuniWang đã thêm cái Pi ẹt

Biiyochan mocmien6104 _KuniWang_

Ib mấy con đó cũng được ạ! Lục Vân Đảng luôn chào đón các bạn rds thân thiện!

Hết hôm nay!!!

Xin lỗi rds mai Lục Vân Đảng sẽ cố gắng dịch bù cho ạ!!!


Trước Sau